Chuyến thăm và làm việc của Trung tâm điều trị bỏng Hangang Đại học Hallym Hàn Quốc

Ngày 29.8.2018, Đoàn y bác sỹ thuộc Trung tâm bỏng Hangang (với sự tài trợ của Quỹ xã hội về bỏng Hallym), Hàn Quốc đã có chuyến thăm quan và làm việc lần đầu tiên tại Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng.

BSCKII. Trần Minh Cảnh - PGĐ BV thay mặt bệnh viện tiếp đón đoàn thuộc Trung tâm bỏng Hangang - Đại học Hallym, Hàn Quốc tại Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng.

Buổi làm việc trao đổi về di chứng bỏng ở trẻ em và mong muốn trong tương lai hai đơn vị sẽ phối hợp chặt chẽ giúp trẻ có những di chứng sẹo do bỏng, chấn thương đặc biệt ở các vùng vận động, khó khăn trong sinh hoạt của bệnh nhân, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chất lượng cuộc sống giúp bệnh nhân hòa nhập với cộng đồng.

Một số hình ảnh các bác sỹ chuyên gia đầu ngành thẩm mỳ Hàn Quốc tư vấn cho gia đình trẻ di chứng sẹo do bỏng:

Bệnh nhân bỏng sâu do chạm vào bô xe máy điều trị tại Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng

Bệnh nhân di chứng bỏng sẹo sâu do nước sôi được các y bác sĩ tư vấn điều trị  tại Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng