Lễ bàn giao xe ô tô cứu thương VietinBank

Ngày 12/01/2017 tại Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng lễ bàn giao 01 xe ô tô cứu thương chất lượng cao do Vietinbank tài trợ cho Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng đã được tổ chức.

Đến dự buổi lễ có sự tham gia của Ông Lê Văn Cường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Hải Phòng; Bà Nguyễn Thị Thanh Xuân - Phó ban thư ký Hội đồng quản trị Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam; Bà Lê Thị Xuân - Giám đốc chi nhánh Lê Chân - Ngân hàng hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam. Với phương châm “Nâng giá trị cuộc sống”, trong suốt 29 năm xây dựng và phát triển, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại và thương mại điện tử, không ngừng nghiên cứu, cải tiến các sản phẩm, dịch vụ hiện có và phát triển các sản phẩm mới theo chuẩn mực quốc tế, nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng, hướng tới thực hiện thành công mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính ngân hàng hiện đại, hiệu quả, hàng đầu trong khu vực và quốc tế. Ngoài nhiệm vụ kinh doanh tiền tệ, tín dụng và dịch vụ ngân hàng, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam còn tham gia rất tích cực trong công tác từ thiện, an sinh xã hội và công tác đền ơn, đáp nghĩa, là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực này trên toàn quốc, trong đó có thành phố Hải Phòng. Tài trợ xe cứu thương nằm trong chương trình từ thiện an sinh xã hội công tác y tế của ngân hàng nhằm giúp Bệnh viện trẻ em góp phần nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, phương tiện khám chữa bệnh cho trẻ em thành phố Hải phòng cũng như các tỉnh lân cận. Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam đã hỗ trợ  01 xe cứu thương chất lượng cao cho Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng nhằm phục vụ công tác vận chuyển bệnh nhân.

Trong buổi lễ PGS.TS Bùi Văn Chiến - Giám đốc bệnh viện bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm hỗ trợ của Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam. Bệnh viện sẽ luôn phấn đấu và xây dựng để trở thành trung tâm nhi khoa khu vực Duyên hải Bắc bộ.

Chào mừng 40 năm thành lập Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng (1/9/1977 - 1/9/2017)