Sinh hoạt chuyên môn “Thiếu máu, thiếu sắt từ lý thuyết đến thực hành”

- Ngày 11/8/2016, Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng đã tổ chức lớp tập huấn  “Thiếu máu thiếu sắt từ lý thuyết đến thực hành” với sự tham gia giảng dạy của  chuyên gia PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng - Nguyên Trưởng khoa Nhi Bệnh viện Bạch Mai. Với sự tham gia của gần 100 cán bộ viên chức trong và ngoài bệnh viện.

PGS.TS Bùi Văn Chiến khai mạc hội nghị

- Các học viên đã được tìm hiểu những nguyên nhân thiếu sắt và thiếu máu thiếu sắt, chuyển hóa và vai trò của sắt đối với cơ thể, biểu hiện và ảnh hưởng của thiếu sắt và thiếu máu đến sức khỏe trẻ em và phụ nữ có thai. Đồng thời chuyên gia hướng dẫn cách bổ xung sắt cho trẻ em, người lớn và phụ nữ có thai.

- Cuối buổi tập huấn chuyên gia đầu ngành đã trả lời một số thắc mắc, một số ca bệnh cần hội chẩn chuyên môn cho các bác sỹ của Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng.

PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng giảng bài

Chào mừng 40 năm thành lập Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng (1/9/1977 - 1/9/2017)