Hội thi Điều dưỡng viên giỏi ngành Y tế 2020

Chiều 24/9/2020, tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, Sở Y tế Hải Phòng phối hợp với Hội Điều dưỡng tổ chức Chung kết Hội thi Điều dưỡng viên giỏi ngành Y tế năm 2020.

Chi hội điều dưỡng Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng đã tham dự, đóng góp các tiết mục văn nghệ và hỗ trợ hội thi thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội thi, đơn vị Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng có 05 thí sinh tham dự và đã có 02 thí sinh đạt giải Ba của Hội thi là Nguyễn Hoàng Phú- KTV khoa Chẩn đoán hình ảnh và Nguyễn Thị Thu Hương – Điều dưỡng khoa Thần kinh – Tâm bệnh.

Một số hình ảnh Hội thi:

Tháng 10/2020, Phòng Điều dưỡng lập kế hoạch Kiểm tra, đánh giá kỹ năng “Phòng, chẩn đoán và xử trí phản vệ” đối với điều dưỡng tại một số khoa, qua đó sẽ có kế hoạch đào tạo về chuyên môn phòng, chẩn đoán và xử trí phản vệ đối với điều dưỡng tại Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng.

Phòng Điều dưỡng