Hội chợ 0 đồng tại BVTEHP

Chiều tối 24 tháng 01 năm 2020 (tức 30 Tết). Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng đã khai mạc “ Hội chợ 0 đồng” dành cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện không có điều kiện về chung vui Tết cùng gia đình.

Thay mặt lãnh đạo Thành phố và Sở Y tế; Tới dự và chúc Tết bệnh viện có Bà Nguyễn Thị Nghĩa - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng; Ts Phạm Thu Xanh – Thành ủy viên – Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng.

Các đồng chí lãnh đạo đã khen ngợi và biểu dương tinh thần vượt khó của tập thể y Bác sỹ bệnh viện Trẻ em Hải Phòng - trong những năm gần đây bệnh viện Trẻ em Hải Phòng đã thành công trong công tác tự chủ. Diện mạo bệnh viện được thay đổi từng ngày. Song song với công tác chuyên môn, bệnh viện Trẻ em Hải phòng luôn luôn quan tâm đến công tác xã hội, đến công tác nhân đạo, từ thiện coi đây là nhiệm vụ xã hội quan trọng. Đặc biệt sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo và Sở y tế Hải Phòng về “Hội chợ 0 đồng” lần đầu tiên được tổ chức tại bệnh viện.

Sau đây là một số hình ảnh của các đồng chí lãnh đạo thăm hội chợ và chúc Tết các bệnh nhi nặng đang điều trị tại khoa Hồi sức tích cực của bệnh viện.

Đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng và Ts Phạm Thu Xanh Giám đốc sở Y tế ân cần hỏi thăm động viên gia đình các bệnh nhi và trao quà Tết cho gia đình các cháu bệnh nhi đang điều trị tại khoa Hồi sức tích cực.

Thăm và động viên ca trực tại khoa Hồi sức tích cực – Bệnh viện Trẻ em Hải phòng. Thay mặt lãnh đạo bệnh viện PGS.Ts. Bs. Bùi Văn Chiến cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố và đón nhận quà Tết của UBND Thành phố.

Đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa và Ts Phạm Thu Xanh tới dự lễ Khai mạc và trao quà cho các cháu bệnh nhi tham dự hội chợ.

Đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa ghi nhận sự kiện tổ chức “Hội chợ 0 đồng” là một trong những sáng kiến mới lần đầu tiên được tổ chức tại bệnh viện và trong Thành phố. Hội chợ đem lại tình cảm ấm áp giữa đội ngũ y bác sỹ bệnh viện Trẻ em Hải Phòng với các cháu bệnh nhi không thể về ăn Tết cùng gia đình. Thay mặt Ban tổ chức hội chợ PGS.Ts.Bùi Văn Chiến – Giám đốc bệnh viện nhận quà của UBND thành phố do đ/c Nguyễn Thị Nghĩa trao tặng.

Một số hình ảnh hoạt động của Hội chợ.

Thư cảm ơn!