Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng nêu cao trách nhiệm, hết lòng vì người bệnh

Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Đảng bộ Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hết lòng vì người bệnh, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe của người dân thành phố và các tỉnh lân cận.

Đảng bộ Bệnh viện Trẻ em triển khai Chỉ thị 05 kịp thời, nhiệm vụ thường xuyên, nền nếp trong sinh hoạt Chi bộ, gắn với việc thực hiện quy tắc ứng xử, nâng cao y đức.

Y, bác sĩ hướng dẫn người dân làm thủ tục đăng ký khám yêu cầu.

Cán bộ, y, bác sĩ Khoa Sơ sinh trao đổi nghiệp vụ.

Công tác khám, chữa bệnh luôn được nâng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh.

Trang thiết bị được bổ sung ngày càng nhiều, mô hình điều trị ngày càng được mở rộng, có nhiều kỹ thuật cao được áp dụng tại bệnh viện như: thay máu sơ sinh, lọc máu liên tục, thở máy cao tần, tim mạch can thiệp, mổ tim hở…….

Các y bác sĩ tiến hành phẫu thuật mổ tim cho bệnh nhi.

Các khoa, phòng đẩy mạnh thực hiện công tác cải cách thủ tục hành chính, giảm phiền hà.

Người nhà người bệnh  làm thủ tục đăng ký thăm khám và thanh toán viện phí ngoài giờ nhanh, thuận tiện.

Hoàng Phước

Nguồn Báo Hải Phòng