Công bố quyết định Phó bí thư Đảng ủy Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng

Thực hiện Quyết định số 522-QĐ/QU ngày 13/6/2019 của Quận ủy Kiến An về việc chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Ngày 17/6/2019, thay mặt Quận ủy Kiến An, đồng chí Phạm Văn Khanh – Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận đã trao Quyết định của Quận ủy Kiến An về việc chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng cho PGS.TS.Bùi Văn Chiến. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Đảng ủy, toàn thể đảng viên, cán bộ chủ chốt, trưởng các đoàn thể của Bệnh viện. Thay mặt Quận ủy Kiến An, đồng chí Phạm Văn Khanh đánh giá cao sự cống hiến, đóng góp công sức rất lớn của PGS.TS.Bùi Văn Chiến trong việc thống nhất sự đoàn kết giữa Đảng ủy Bệnh viện và chính quyền góp phần đưa Bệnh viện ngày càng phát triển vững mạnh về chuyên môn, nâng cao chất lượng phục vụ và uy tín đối với bệnh nhân, thu nhập cán bộ viên chức ngày càng được cải thiện, nâng cao, Đảng ủy Bệnh viện Trẻ em 03 năm liền đạt danh hiệu Đảng ủy trong sạch vững mạnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (từ 2016 đến năm 2018).

Đồng chí Phạm Văn Khanh – Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận tặng hoa và trao Quyết định chuẩn y Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng cho PGS.TS.Bùi Văn Chiến

Đồng chí Phạm Văn Khanh– Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận phát biểu tại hội nghị

PGS.TS.Bùi Văn Chiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS. Bùi Văn Chiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện cảm ơn sâu sắc đến Thành ủy, UBND Thành phố, các Sở ban ngành Thành phố và đặc biệt cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Quận ủy, UBND quận Kiến An cũng như cảm ơn sự tin tưởng của Ban Chấp hành Đảng ủy Bệnh viện Trẻ em, các đồng chí đảng viên và cán bộ viên chức bệnh viện đã tin tưởng tín nhiệm, đồng chí cũng xin hứa sẽ tiếp tục cống hiến xây dựng Đảng ủy vững mạnh, Bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đời sống cán bộ viên chức bệnh viện ngày càng cải thiện và nâng cao.

ThS.BSCKII.Trần Minh Cảnh – Bí thư Đảng ủy và ThS.BS.Đỗ Mạnh Toàn tặng hoa, chúc mừng PGS.TS.Bùi Văn Chiến – Phó Bí thư Đàng ủy, Giám đốc bệnh viện.

ThS.Nguyễn Việt Anh

Kế toán trưởng, Trưởng phòng Tài chính – Kế toán