BVTEHP chung tay đóng góp ủng hộ quỹ bảo trợ trẻ em thành phố

Sáng 29/5/2019, tại trường tiểu học Trường Sơn, thị trấn Trường Sơn, huyện An Lão, UBND TP Hải Phòng đã tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 với chủ đề: “Chung tay vì trẻ em nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt”.

Tới dự có đồng chí Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND TP - Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em TP. Hải Phòng; đồng chí Hoàng Văn Tiến - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam; đồng chí Nguyễn Bách Phái, Giám đốc Sở LĐTBXH - Phó Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ BTTE TP. Hải Phòng; đại diện các Sở, ban, ngành thành phố và đại diện Nhà tài trợ cùng 600 học sinh tham dự chương trình.
Trong những năm qua Bệnh viện Trẻ em Hải phòng không chỉ khám và chữa bệnh nhân đạo cho các bệnh nhi của Thành phố mà ngoài ra các hoạt động từ thiện, đóng góp vào các Quỹ từ thiện, quỹ bảo trợ trẻ em.Chung tay giúp đỡ các trẻ em nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt luôn được Đảng ủy – Ban Giám đốc quan tâm chú trọng và coi đây là trách nhiệm và là hoạt động thường xuyên của bệnh viện đối với xã hội.
Buổi lễ là dịp UBND Thành phố vinh danh những tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp, ủng hộ Quỹ bảo trợ Trẻ em Thành phố. Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng vinh dự là 1 trong 7 nhà tài trợ lớn nhất cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Thành phố được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố. Đồng chí Phạm Đức Khiêm – phụ trách phòng Công tác xã hội Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng đại diện Bệnh viện nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố do đồng chí Lê Khắc Nam – phó Chủ tịch UBND thành phố trao tặng.

Đồng chí Phạm Đức Khiêm, Đại diện bệnh viện lên nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố do đồng chí Lê Khắc Nam – phó Chủ tịch UBND thành phố trao tặng.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại Lễ phát động, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam kêu gọi các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, trường học, bệnh viện, doanh nghiệp, đơn vị lực lượng vũ trang, các tổ chức xã hội, các cá nhân trong và ngoài thành phố bằng trách nhiệm và tình cảm của mình hãy tiếp tục chung tay đóng góp ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố để ngày càng có nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ, góp phần thực hiện tốt quyền của trẻ em và chính sách an sinh xã hội của thành phố.
Riêng với các em thiếu nhi thành phố, Phó Chủ tịch mong các em hãy luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi, tu dưỡng, rèn luyện để xứng đáng với sự tin cậy, công chăm sóc, giáo dục của các thế hệ cha anh, xứng đáng là tương lai của thành phố và đất nước.
Sau đây là một vài hình ảnh về buổi Lễ:

Đ/c Hoàng Văn Tiến - GĐ Quỹ BTTEVN trao biển hỗ trợ trẻ em cho đại diện Sở LĐTBXH TP. Hải Phòng

Đồng chí Lê Khắc Nam - Phó Chủ tịch UBND TP và đồng chí Hoàng Văn Tiến - Giám đốc Quỹ BTTEVN trao học bổng tặng học sinh tiêu biểu

Thạc sĩ Phạm Đức Khiêm - Phòng Công tác xã hội