Giám sát và dự phòng giảm tỷ suất nhiễm khuẩn huyết liên quan đến đường truyền trung tâm

I. Nội dung:

- Từ ngày 25-27/09/2019 Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng cùng 5 bệnh viện : Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, Bệnh viện Nhi Thái Bình, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Bệnh viện Sản Nhi Hà Nam. Các bệnh viện đã cử các nhóm học tập tại Bệnh viện Nhi Trung ương về giám sát và dự phòng giảm tỉ suất    nhiễm khuẩn huyết liên quan đến đường truyền trung tâm.

Hội thi Điều dưỡng viên giỏi - thanh lịch 2019

Chiều ngày 24/9/2019, Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng tổ chức vòng thi chung kết Hội thi Điều dưỡng viên giỏi – thanh lịch năm 2019. Về dự Hội thi có đồng chí Đặng Thị Minh Thư – Điều dưỡng trưởng Sở Y tế Hải Phòng, đồng chí Hoàng Thị Tuyết – Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Hải Phòng.

“ Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, tư tưởng Hồ Chí Minh, năm 2018” Đảng bộ bệnh viện Trẻ em Hải Phòng và 01 cá nhân được trao tặng Bằng khen của UBND Thành phố

Sáng 31-8, tại Trung tâm hội nghị thành phố, Thành ủy Hải Phòng long trọng tổ chức hội nghị 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị (khóa 12) về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hội nghị được tổ chức trực tuyến từ điểm cầu thành phố kết nối tới điểm cầu các quận, huyện với hơn 4162 đại biểu tham dự. Trong đó, tại điểm cầu thành phố có 480 đại biểu; điểm cầu địa phương có 3682 đại biểu.