“ Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, tư tưởng Hồ Chí Minh, năm 2018” Đảng bộ bệnh viện Trẻ em Hải Phòng và 01 cá nhân được trao tặng Bằng khen của UBND Thành phố

Sáng 31-8, tại Trung tâm hội nghị thành phố, Thành ủy Hải Phòng long trọng tổ chức hội nghị 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị (khóa 12) về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hội nghị được tổ chức trực tuyến từ điểm cầu thành phố kết nối tới điểm cầu các quận, huyện với hơn 4162 đại biểu tham dự. Trong đó, tại điểm cầu thành phố có 480 đại biểu; điểm cầu địa phương có 3682 đại biểu.

BVTEHP học theo Bác bằng thực hành y đức, chăm sóc bệnh nhi tốt

Là bệnh viện chuyên khoa điều trị cho trẻ em của thành phố Hải Phòng và miền duyên hải Bắc Bộ, trong 5 năm qua, Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng đã triển khai nhiều kỹ thuật chuyên sâu, thay đổi phương thức vận hành bệnh viện để điều trị và phục vụ bệnh nhi tốt nhất. Đây cũng là cách để cụ thể hóa việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Hội nghị Sơ kết công tác tuyến 6 tháng đầu năm 2019

Là một bệnh viện chuyên khoa Nhi tuyến cuối của thành phố. Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng có nhiệm vụ tiếp nhận tất cả các bệnh nhân của tuyến dưới gửi đến, trong đó chủ yếu là các huyện và các tỉnh lân cận như Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh…