Thư cảm ơn! Nguồn cảm hứng động viên, tiếp sức cho nhân viên y tế

THƯ CẢM ƠN !

Ngày 13/6/2019

Gửi các thiên thần áo trắng tại khoa Tự Nguyện A, Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng!

Chỉ có 2 ngày ngắn ngủi ở đây dù bé nhà mình cũng không có gì trầm trọng nhưng cũng cảm nhận được thấy các cô chú ở đây rất nhiệt tình, nhiệt huyết tạo cho mình cảm giác thoải mái và bé con nhà mình cũng không lo lắng, sợ sệt. Cảm thấy yêu quý các cô chú! Nhất là những cô chú phụ trách phòng 203 và qua phòng thăm hỏi. Có ấn tượng về tác phong và nụ cười của các cô!

Cảm ơn các cô chú rất nhiều!

Chúc các cô chú một ngày dù có bận rộn và vất vả nhưng chúc các cô chú luôn có sức khoẻ và một ngày hąnh phúc!

Mẹ bé và bé

Gửi lời thân thương!

 

Khoa Tự Nguyện A Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng được thành lập từ tháng 9 năm 2012, những ngày đầu khoa chỉ có 38 giường điều trị, trải qua rất nhiều giai đoạn khó khăn nhưng nhờ sự hỗ trợ của Ban Giám Đốc  và các Phòng ban cùng với nỗ lực của tập thể khoa, đến nay đã đi vào hoạt động ổn định. Trải qua 7 năm phát triển và trưởng thành đến nay số giường điều trị tại khoa đã nâng lên 78 giường, điều trị các mặt bệnh về hô hấp, tiêu hóa, viêm tai giữa, viêm màng não mủ, nhiễm khuẩn huyết….

Hàng năm khoa Tự Nguyện A chúng tôi đã điều trị khỏi cho hàng nghìn cháu bị bệnh của thành phố cũng như các tỉnh lân cận, đem lại sự hài lòng cho người bệnh và gia đình người bệnh . Là những nhân viên y tế trực tiếp chăm sóc và điều trị cho bệnh nhi, mỗi lần nhận được những lá thư cảm ơn những lời động viên của gia đình người bệnh là mỗi lần những người thầy thuốc cảm thấy ấm lòng, có thêm động lực và trách nhiệm để làm sao cho xứng đáng với lời dạy của Bác  "Lương Y Phải Như Từ Mẫu".

Xin chân thành cảm ơn  các gia đình bệnh nhân đã thông cảm, thấu hiểu và luôn chia sẻ với nhân viên y tế nói chung , khoa Tự Nguyện A nói riêng vì mục tiêu: "Trẻ em là mần non tương lai của đất nước".

Khoa Tự nguyện A